Làm Tủ Nhôm Kính Tại Quận Gò Vấp

+ Dịch vụ làm tủ nhôm kính ở quận gò vấp giá rẻ, công ty thi công dịch vụ làm tủ bếp nhôm kính đẹp, tủ nhôm kính trưng bày, tủ đựng chén bát, tủ vân gỗ đẹp…

Vật liệu tủ bếp nhôm kính

– Chất liệu và xuất xứ: Chất liệu nhôm kính cao cấp, khung nhôm và kính với nhiều độ dày và kích thước để quý khách hàng lựa chọn.
– Màu sắc và đặc tính: không gỉ sét, độ bề cao, không bị mối mọt xâm hại, lau chùi dễ, không lo bị bám bẩn.
– Hình dạng kích thước: bếp chữ L trẻ trung, hình chử nhật, hình vuông với nhiều kích thước khác nhau, tiện dụng đa năng cho gia đình bạn.
– Loại nhà và diện tích đặt bếp: Căn hộ gia đình, khu chung cư, nhà chung cư, nhà phố, nhà hàng, quán xá…
Tủ bếp nhôm kính treo tường cao (650mm đến 700mm), sâu 330mm.
– Tủ bếp nhôm kính phía dưới cao 810mm sâu 610mm (tính cả mặt đá).
– Khoảng các giữa tủ bếp nhôm kính treo tường và tủ bếp dưới 620mm đến 700mm (tùy chiều cao người sử dụng).
– Cánh cửa tủ bếp nhôm kính rộng khoảng 300mm – 350mm.
– Dịch vụ cộng thêm: thiết kế miễn phí, theo dõi tiến độ online, tem chứng nhận, sms theo dõi bảo hành, bảo trì 24/7.

Làm tủ nhôm kính tại quận gò vấp

Làm nhôm kính ở gò vấp

– Trong mỗi ngành nghề đều có những phần việc chuyên sâu riêng. Như cùng là nghề mộc có người chuyên làm cửa, người chuyên làm cầu thang, người chuyên làm tủ… hay cùng là bác sĩ có người chuyên khoa răng hàm mặt, người chuyên tai mũi họng, người chuyên dạ dầy… Trong ngành cơ khí khung nhôm kính cũng vậy, có người chuyên làm cửa, người chuyên vách mặt dựng, người chuyên tủ kệ, người chuyên về bên sắt, cửa cổng sắt, lan can sắt, cầu thang sắt… Còn chúng tôi làm chuyên sâu về tủ bếp nhôm kính, điều đó không chứng tỏ được là chúng tôi có chuyên môn cao. Nhưng trong các công việc chúng tôi có thể làm thì làm tủ bếp nhôm kính là chúng tôi làm tốt nhất và có chuyên môn nhất. Chúng tôi chuyên các dịch vụ về nhôm kính bao gồm những dịch vụ bên dưới.
– Dịch vụ làm cửa nhôm kính: Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công làm cửa nhôm kính đẹp cho quý khách hàng, cửa nhôm kính dày 5 mm, 8 mm, 10 mm, làm cửa đi nhôm kính, cửa sổ nhôm kính, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm, thi công cửa kính cường lức cao cấp…
– Dịch vụ làm tủ nhôm kính: Chuyên thi công là tủ bếp nhôm kính, tủ nhôm kính đựng quần áo, tủ nhôm kính đựng chén bát, tủ nhôm đựng bát đũa, thi công tủ nhôm kính trưng bày bán hàng hóa, làm tủ bếp nhôm kính chứ L, tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp, làm gầm bếp nhôm kính đẹp giá rẻ.
Dịch vụ làm vách nhôm kính: Vách ngăn nhôm kính đã và đang là sản phẩm thiết yếu trong nhu cầu xây dựng nhà cửa hiện nay. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thiết kế và thi công làm vách ngăn nhôm kính, sữa chữa vách ngăn nhôm kính uy tín chất lượng nhất trên thị trường TP HCM, bình dương hiện nay. Chúng tôi nhận sửa chữa các loại vách ngăn nhôm kính.
– Dịch vu làm lan can kính: Công ty chuyên nhận thi công làm lan can cầu thang kính cường lực, lắp đặt cầu thang kính giá rẻ, cầu thang kính cường lực cao cấp với mức giá tốt nhất.
– Dịch vụ làm cửa kính cường lực: Công ty chuyên nhận thi công cửa kính cường lực cao cấp với mức giá dịch vụ rẻ nhất, thợ thi công cửa kính cường lực 10 mm, lắp đặt cửa kính cho các siêu thị, trung tâm triển lãm, showroom…

+ Quý khách hàng cần dịch vụ làm nhôm kính tại quận gò vấp TP HCM, Bình Dương hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất.
– Điện thoại: 0984.410.268 – 0979.257.266
– Email: nhomkinhhoangha.com@gmail.com