Làm cửa nhựa lõi thép tại quận gò vấp LH 0984.410.268

+ Làm cửa nhựa lõi thép tại quận gò vấp chuyên nghiệp, dịch vụ lắp đặt cửa nhựa lõi thép giá rẻ, cửa nhập khẩu cao cấp, thợ làm cửa đi, cửa văn phòng, cửa nhà vệ sinh lõi thép…

Ưu điểm cửa nhựa lõi thép

+ Khả năng chịu lực cao: Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhựa uPVC có khả năng chịu được lực cao, tấm nhựa uPVC có độ cứng rất cao, phụ gia ACRYLIC POLYMERS giúp tăng tính bền chắc, chịu được va đập mạnh và áp lực gió lớn.
+ Khả năng chống cháy và chống oxy hóa: Với thiết kế cửa nhựa uPVC là loại nhựa không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong quá trình sử dụng, tấm Profile được sản xuất từ vật liệu Polymer và chất phụ gia chống cháy nên ngay ở nhiệt độ 500 độ C cửa nhựa lõi thép không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy, không bắt lửa, nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.
+ Dễ dàng vệ sinh: Với bề mặt phẳng chất liệu nhựa PVC, cửa nhựa uPVC dễ dàng lau chùi bằng các nước hay các hóa chất tẩy rửa thông thường mà không sợ làm hư hại bề mặt cửa. Điều đang quan tâm là cửa nhựa uPVC với bền vững theo năm tháng không cần quá cầu kì trong bảo dưỡng. hay phải sơn lại bề mặt.
– Thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép ở gò vấp là loại cửa có độ bền cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt cao đặc biệt các vùng ven biển, khả năng chống chịu lửa tốt, không bắt lửa giúp giảm các tổn thất tối đa khi xảy ra hỏa hoạn.
– Hệ thống gioăng kép giúp tăng khả năng cách âm của cửa nhựa lõi thép nhằm chống ồn hữu hiệu cho căn nhà, hệ thống phụ kiện kim khí cao cấp của cửa nhựa lõi thép giúp cho cửa nhựa lõi thép an toàn, sang trọng và đẳng cấp hơn các loại cửa khác.

Làm cửa nhựa lõi thép tại quận gò vấp
Làm cửa nhựa lõi thép tại quận gò vấp

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép

– Khoang trống bên trong cửa nhựa tạo rãnh thoát nước.
– Khoang rỗng chứa lõi thép gia cường.
– Chân kết nỗi giữa các thanh profile.
– Rãnh lắp gioăng cao su.
– Rãnh lắp phụ kiện kim khí.
– Rãnh lắp kính.

Ưu điểm nổi bật cửa nhựa lõi thép

– Khả năng cách âm tốt
– Độ bền cao
– An toàn
– Sang trọng
– Chống cháy hữu hiệu

Cửa nhựa lõi thép thông dụng

– Cửa đi 4 cánh mở quay.
– Cửa đi 4 cánh mở trượt.
– Cửa đi 4 cánh mở xếp trượt.
– Cửa đi 2 cánh mở quay.
– Cửa đi 2 cánh mở quay, 2 cánh cố định.
– Cửa đi 2 cánh mở trượt.
– Cửa đi 2 cánh mở trượt, 2 cánh cố định.
– Cửa đi 1 cánh mở quay.
– Cửa đi 1 cánh mở quay, 2 bên có vách cố định.
– Cửa sổ 4 cánh mở quay.
– Cửa sổ 4 cánh mở trượt.
– Cửa sổ 2 cánh mở quay.
– Cửa sổ 2 cánh mở quay, 2 cánh cố định.
– Cửa sổ 2 cánh mở trượt.
– Cửa sổ 2 cánh mở trượt, có lưới chống muỗi.
– Cửa sổ 2 cánh mở trượt, 2 cánh cố định.
– Cửa sổ 1 cánh mở hất.
– Cửa sổ 1 cánh mở hất, 2 bên có vách cố định.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty cung cấp và lắp đặt cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại TP HCM, bình dương, nhưng chất lượng lại đảm bảo, mẫu mã đẹp… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0984.410.2680979.257.266.