Làm Cửa Kính Cường Lực Tại Quận Gò Vấp

+ Làm cửa kính cường lực tại quận gò vấp chuyên nghiệp giá rẻ, dịch vụ thi công lắp đặt cửa kính thủy lực cho cửa đi, cửa nhà hàng, siêu thị, văn phòng giá rẻ…

Ưu điểm kính cường lực

– Trong kiến trúc hiện đại, yêu cầu chắc chắn, an toàn là chưa đủ, người sử dụng cần đến giải pháp tiện nghi, mỹ thuật, và thông thoáng. Hãy tưởng tượng một căn nhà mặt phố, showroom, Shop bán hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng,Khách sạn với hệ thống cửa gỗ chắc chắn nhưng lại mất đi khả năng quan sát, đặc biệt các căn nhà có mục đích kinh doanh thì việc sử dụng các chất liệu không xuyên quang làm hệ thống cửa sẽ làm mất cơ hội kinh doanh của họ. Trước đây để khắc phục điều này người ta thường sử dụng hệ cửa kính khung nhôm, tuy nhiên theo thời gian hệ khung nhôm bộc lộ những nhược điểm cần phải khắc phục, vì vậy gần đây hầu hết mọi người sử dụng hệ cửa kính cường lực.
– Cửa kính cường lực là loại kính đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục lắp đặt cho công trình như tòa nhà Cao ốc, Chung cư cao tầng, các khối văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Khu biệt thự, Ngân hàng, Cửa hàng, nhà dân. Được sử dụng ở nhiều nơi nhưng mục đích chung là để ngăn cách không gian cho từng khu vực. Với tính chất cách âm, cách nhiệt tốt cửa kính thủy lực luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình.
– Cửa kính cường lực hay còn gọi là cửa kính thuỷ lực (cửa thuỷ lực) được làm từ kính cường lực có tính chịu lực cao so với các loại cửa kính thông thường có độ dày cùng kích thước.
– Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.
– Kính cường lực là kính thông thường, được gia nhiệt (được tôi nhiệt) đến ngưỡng 680 – 700 độ C, sau đó sẽ được làm nguội dần bằng hơi khí mát. Quá trình Nung nóng và làm nguội này sẽ được lập trình tùy theo chủng loại kính để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính.
– Bằng những tính toán cụ thể sẽ tạo ra một sản phẩm trong suốt, không làm thay đổi khả năng truyền ánh sánh quá nó, đồng thời tăng khả năng tỏa nhiệt và áp suất chịu nén lên sản phẩm. và cuối cùng ta được sản phẩm đó chính là kính cường lực hay còn gọi là kính temper.
– Với sản phẩm này thì khả năng chịu áp suất của môi trường tự nhiên như gió, nắng, sự va đập của các vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.

Làm cửa kính cường lực tại quận thủ đức

Dịch vụ sửa kính cường lực

– Sửa cửa xộc xệch, cánh giãn, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao, cửa phát ra âm thanh khó chịu.
– Gia cường bản mã tăng cường độ cứng cho cửa sau lâu ngày sử dụng, giúp cánh cửa được giữ chắc chắn hơn.
– Thay kính mới, kính hỏng, thêm bu lông, ốc vít sau nhiều ngày bị han gỉ, sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng cửa kính thủy lực.
– Thêm vách chết, cắt gọt, di chuyển cửa sang vị trí mới khi sửa chữa cải tạo nhà.
– Chống thấm dột cho vách kính mặt tiền, mặt dựng, thi công chống thấm kính, sửa chữa phần kính bị hở.
– Sửa chữa thay thế mới các loại kẹp kính, bánh xe bi treo của các hãng chất lượng vvp, newstar, kinlong.
– Sửa, thay mới bản lề sàn thủy lực, điều chỉnh tốc độ mở, trạng thái cân bằng, chỉnh vênh cánh, cánh cao canh thấp, cánh kêu két két do hư hỏng ngõng trên hoặc dưới.
– Cửa lâu ngày 2 cánh chạm nhau, chạm nền, thi công sửa chữa phần bản lề bị hỏng, sửa cửa kính trôi khỏi càng cua sau lâu ngày keo hỏng.
– Tay nắm đứt gãy, khóa trôi ra khỏi kính không thể sử dụng, thay tế và bảo dưỡng tay nắm cửa kính cường lực đẹp giá rẻ.

+ Quý khách hàng cần dịch vụ làm nhôm kính tại TP HCM, Bình Dương hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất.
– Điện thoại: 0984.410.268 – 0979.257.266
– Email: nhomkinhhoangha.com@gmail.com